10 kệ để rượu DIY bất cứ ai cũng có thể làm

 • Kệ rượu bạn có thể tự xây dựng

  giá rượu tự làm

   

   

  Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ rượu vang của bạn trong một thời gian dài, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn lưu trữ trong một không gian mát mẻ, được kiểm soát độ ẩm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần lưu trữ rượu vang trong thời gian ngắn hơn, giá rượu DIY sẽ hoạt động tốt.

  Tự làm một giá rượu cho phép bạn tùy chỉnh mảnh vào không gian của bạn và cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Dưới đây là một số ý tưởng giá rượu chất lượng tương đối dễ thực hiện .

 • Kệ rượu bằng thùng gỗ DIY

  giá rượu tự làm

   

  Thùng gỗ thực sự không tốn kém và có thể được chọn tại bất kỳ cửa hàng thủ công địa phương. Tất cả những gì bạn cần làm để lưu trữ rượu vang là thêm X hoặc Y vào không gian trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể sơn, nhuộm hoặc làm hỏng gỗ tùy thuộc vào trang trí hiện có của bạn.

 • Thêm nhãn vào giá rượu thủ công

  giá rượu tự làm

   

  Một điều cần xem xét về giá rượu này là nó không an toàn nhất. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nó được neo vào tường trên đỉnh và dưới cùng để đảm bảo có chuyển động tối thiểu. Nếu bạn có thể làm điều đó, tác phẩm này sẽ hoạt động như một tác phẩm nghệ thuật treo tường.

 • Làm giá rượu hiện đại này
  giá rượu tự làm

   

  Giá để rượu này là một trong những cách dễ nhất để làm và sẽ hoạt động tốt trên mặt bàn bếp. Như là, giá rượu trông rất hiện đại. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó trông mộc mạc hơn bằng cách làm già gỗ và sơn những chiếc gai bằng đồng hoặc đen. Chỉ cần chắc chắn nếu bạn dựa nó vào tường là nó hoàn toàn an toàn.

 • Treo rượu từ dây thừng
  Ý tưởng giá rượu DIY

   

  Giá rượu DIY lấy cảm hứng từ hải lý này được làm bằng dây manila, một tấm gỗ và súng keo nóng. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ sợi dây nào bạn sử dụng đều rất cứng để nó giữ được hình dạng và không bị trôi theo thời gian. Bạn thậm chí có thể sử dụng một bình xịt hoàn thiện rõ ràng hoặc chất kết dính để làm cứng dây vào vị trí.

 • Thủ công một giá rượu với gá treo ly rượu
  giá rượu tự làm với kế hoạch

   

  Blogger này đã tạo ra giá rượu này dựa trên phiên bản của Crate & Barrel. Đối với các kệ rượu treo tường có liên quan, phiên bản này an toàn hơn nhiều vì các chai được đặt thẳng đứng. Thậm chí tốt hơn là thực tế là các sơ đồ từng bước được bao gồm trong hướng dẫn ban đầu.

 • Xây dựng tủ rượu
  giá rượu tự làm

   

   

  Giá rượu DIY này có thể không phải là dễ nhất để làm, nhưng nó là lý tưởng cho những người yêu thích chế biến gỗ. Người tạo ban đầu bao gồm các kế hoạch có thể in dễ thực hiện. Chỉ cần nhớ đo hai lần và cắt một lần.

   

 • Bất chấp trọng lực với người giữ rượu trên tường này
  kế hoạch giá rượu tự làm

   

   

  Nếu bạn cố gắng tạo lại giá rượu hiện đại này, hãy chắc chắn rằng bạn có được các góc chính xác. Nếu không, chai rượu của bạn có thể không hoàn toàn an toàn. Ngoài ra, bạn sẽ muốn giữ bốn chai rượu trên tay vì phần này trông thú vị hơn với rượu trong đó hơn là trống rỗng.

 • Xây dựng một giá rượu cho một bàn
  bàn rượu hàng đầu dự án

   

  Nếu bạn bị giới hạn về không gian trên tường hoặc sàn nhưng có một khu vực trên bàn mở, hãy thử giá rượu DIY này. Mặc dù giá rượu này có thể yêu cầu bạn chọn một số công cụ bổ sung, nhưng nó đủ dễ dàng cho người mới bắt đầu hoàn thành.

 • Biến một mảnh đồ nội thất hiện có thành giá rượu
  giá rượu tự làm

   

  Một cách để thêm một giá rượu vào nhà của bạn là bằng cách chuyển đổi một mảnh đồ nội thất hiện có. Rương ngăn kéo từ Ikea này được chuyển đổi thành một xe đẩy có thêm kho rượu trên đầu. Nếu bạn không có mảnh Ikea này, hãy cân nhắc loại bỏ ngăn kéo trên cùng khỏi bất kỳ tủ quần áo nào và thêm khối vuông cho rượu vang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *