Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ

Tết Trung Thu không thể thiếu những chiếc bánh ngọt truyền thống như bánh dẻo, bánh nướng. Để làm được những chiếc bánh với nhiều hoa văn, hình dáng, kích thước khác nhau thì không thể thiếu những chiếc khuôn làm bánh. Nội Thất Đức Phúc xin giới thiệu tới quý khách những mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượ1ng giá rẻ

Vì sao nên lựa chọn khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật

Hiện nay có rất nhiều loại khuôn bánh Trung Thu, được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như nhựa, gỗ,…Khuôn bánh Trung Thu được làm bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng hơn cả vì gỗ tự nhiên chắc chắn, an toàn tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sạch sẽ. Khuôn làm bánh bằng gỗ sẽ cho bạn cảm giác chắc tay khi cầm, dễ lấy bánh ra khỏi khuôn bằng cách gõ mạnh vào thành khuôn.

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ2

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ3

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ4

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ5

Ngon – Sạch – Đẹp luôn là những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng chọn bánh Trung Thu. Bởi bánh Trung Thu không chỉ để thắp hương tại gia đình mà còn để biếu tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Vì vậy khuôn bánh Trung Thu gỗ luôn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu của những người làm bánh.

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ6

Hiện nay bánh Trung Thu không chỉ có một số hình dáng nhất định như hình vuông, hình tròn mà còn được sáng tạo với nhiều hình dáng hay con vật với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Những mẫu hoa văn trên khuôn gỗ được khắc bằng máy CNC tỉ mỉ, sắc nét. Chúng ta có thể đặt khuôn in logo tên công ty, cửa hàng để khẳng định thương hiệu hay những lời chúc ý nghĩa để tạo ra những chiếc bánh độc đáo, đẹp mắt,… Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng chúng ta có thể đặt những mẫu khuôn bánh Trung Thu phù hợp nhất.

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ7

Địa chỉ gia công sản xuất khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hay địa điểm bầy bán khuôn làm bánh Trung Thu. Nhưng để tìm được địa chỉ mua khuôn bánh chất lượng với độ bền cao không phải dễ. Nội Thất Đức Phúc là một trong những địa chỉ gia công sản xuất khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công gỗ CNC, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi như cầu của khách hàng.

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ8

Đến với Nội Thất Đức Phúc quý khách có thể đưa ra ý tưởng của mình đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho quý khách những mẫu khuôn bánh đa dạng, sáng tạo, tạo ra những chiếc bánh ấn tượng, độc đáo, đẹp mắt nhất.

Tổng hợp mẫu khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ nghệ thuật ấn tượng giá rẻ9

Nếu bạn còn băn khoăn cần tư vấn và báo giá sản phẩm khuôn bánh Trung Thu gỗ thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0934 315 672 – 0936 99 77 98

Có thể bạn quan tâm: Hộp gỗ quà tặng giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *