Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội

Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội

Đi qua những con phố, trung tâm thương mại, quán xá chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những biển hiệu quảng cáo lấp lánh được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Biển hiệu quảng cáo bằng gỗ là một trong những biển hiệu được sử dụng phổ biến nhất tại những quán ăn, quán cafe, spa, cửa hàng thời trang,…Không chỉ tạo không gian ấm cúng, gần gũi mà nó còn mang lại vẻ đẹp bình dị hài hòa cùng thiên nhiên khiến người nhìn cảm thấy dễ chịu, thư giãn,…

Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội1

Ưu điểm vượt trội của biển hiệu quảng cáo bằng gỗ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người thường xuyên bận rộn với nhiều nỗi lo toan cơm áo gạo tiền, nên việc tìm đến một không gian yên tĩnh, đậm chất đồng quê sẽ giúp cho ta xua tan mệt mỏi. Nắm bắt được yếu tố đó, nhiều chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, spa,…đã trang trí, xây dựng lên một không gian với nhiều cây xanh hay hồ nước…Những đồ dùng, đồ trang trí hầu hết đều được làm bằng gỗ. Một số nhà hàng, ngay từ lúc nhìn vào từ bên ngoài, ta đã thấy không gian đồng quê từ biển bảng quảng cáo hay biển hướng dẫn được làm bằng gỗ, chữ được khắc nổi hoặc chìm.

Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội2

Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội3Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội4Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội7Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội8Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội9Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội6Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội5

Biển hiệu quảng cáo bằng gỗ có 2 loại đó là khắc chìm nội dung và dán chữ nổi lên bề mặt. Biển quảng cáo bằng gỗ khắc chìm nội dung là đục bằng máy CNC với biển to, khắc laser với biển nhỏ. Biển gỗ dán chữ nổi là tấm gỗ phẳng dán chữ bằng chất liệu mica, fomex, alu, inox,…lên bề mặt. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng, đa dạng màu sắc, mẫu mã. Tùy vào sở thích, không gian, nhu cầu cầu khác nhau của từng chủ cửa hàng mà chúng ta thiết kế mẫu biển phù hợp nhất đem lại hiệu quả cao.

Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội10

Địa chỉ thi công các loại biển hiệu quảng cáo bằng gỗ uy tín – chất lượng – giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, xưởng sản xuất gia công làm biển hiệu quảng cáo. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, có bề dày kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm vượt trội về thẩm mỹ cũng như chất lượng cao không phải dễ. Nội Thất Đức Phúc là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công biển hiệu quảng cáo bằng gỗ uy tín – chất lượng. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng dàn máy móc tiên tiến hiện đại tạo nên những sản phẩm sắc nét, tinh tế chính xác nhất so với yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội11

Sản xuất tại xưởng không qua trung gian, phần lớn được làm bằng máy móc hiện đại, tạo ra sản phẩm nhanh tiết kiệm chi phí và nhân công. Do đó mỗi sản phẩm của Nội Thất Đức Phúc khi đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất.

Xưởng làm biển biệu quảng cáo bằng gỗ giá rẻ tại Hưng Yên, Hà Nội12

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị sản xuất thi công biển hiệu quảng cáo bằng gỗ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

NỘI THẤT ĐỨC PHÚC

Hotline: 0934 315 672 – 0936 99 77 98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *